SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
7
0
3
1
8
TIN XÃ HỘI 26 Tháng Giêng 2019 8:30:00 SA

Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà và giao lưu văn nghệ tại xã Thạnh An

Ngày 26/01, tại Đồn biên phòng Thạnh An, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà và giao lưu văn nghệ tại xã Thạnh An.


Chương trình được tổ chức với mục đích tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về biên giới, hải đảo. Động viên, chia sẻ những khó khăn với các lực lượng đang làm nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự, sự bình yên cho nhân dân và chăm lo tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Thạnh An.

 

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ,  xổ số may mắn được diễn ra sôi nổi với các giá trị giải thưởng: 05 nồi cơm điện, 01 máy giặt một tivi 32 inches, 01 tivi 43 inches cho người dân nhà nghèo trên địa bàn xã Thạnh An

Dịp này, đoàn đã trao tặng quà và 10 triệu đồng cho Đồn biên phòng Thạnh An; trao tặng một tivi 42 inches cho Ban chỉ huy quân sự xã; đoàn bác sĩ Tâm Việt đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng 500 phần quà cho hộ nghèo, cán bộ chiến sĩ Công an, Ban chỉ huy quân sự xã, con em cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng; tặng 200 kg nếp, 50 kg đậu xanh hỗ trợ chương trình nấu và gói bánh chưng ngày Tết cho Đồn biên phòng với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 70    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm