SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
4
2
3
7
6
TIN XÃ HỘI 08 Tháng Chín 2018 7:05:00 SA

Trao tặng kinh phí xây dựng 04 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện

Ngày 08/9/2018, tại hội trường Khối vận, Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Tài chính - Kế hoạch 24 quận, huyện đã trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Phan Thị Thắng – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Quyết Thắng – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy; cùng lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch 24 quận, huyện.

 

Đồng chí Phan Thị Thắng – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh trao bảng kinh phí xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo

Chia sẻ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ, Anh Võ Hoàng Vũ – xã Tam Thôn Hiệp nói: “Hôm nay được Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Tài chính - Kế hoạch 24 quận, huyện trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương cho tôi. Tôi cảm thấy rất vui và mừng, có được ngôi nhà tôi sẽ cố gắng làm ăn, chăm lo cho các con để vươn lê trong cuộc sống. Tôi xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã giúp đỡ cho gia đình tôi”

Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Tài chính - Kế hoạch 24 quận, huyện đã trao tặng kinh phí xây dựng 04 căn nhà tình thương  cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 270    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm