SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
8
7
0
4
4
TIN XÃ HỘI 12 Tháng Bảy 2018 4:40:00 CH

Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7 và hưởng ứng sự kiện đề án 52 “Đồng hành cùng dân số biển đảo” năm 2018

Ngày 12/7/2018, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Sở y tế Thành phố tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7 và hưởng ứng sự kiện đề án 52 “Đồng hành cùng dân số biển đảo” năm 2018.

 

 

Ông Nguyễn Hữu Hưng – Phó giám đốc Sở y tế Thành phố trao cho các phường xã, thị trấn và khu phố – ấp đạt thành tích không có trường hợp sinh con thứ 3 trở lên năm 2017 và hai năm liên tục (2016 – 2017) cùng các đơn vị y tế thực hiện tốt việc cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình đạt chỉ tiêu kế hoạch năm 2017

 

Lãnh đạo thành phố và huyện tặng hình cho các cặp gia đình sinh con 1 bề là gái thực hiện tốt chính sách dân số

Tại buổi lễ, Ông Trần Văn Trị - Chi cục trưởng chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình Thành phố đã thông qua đề cương tuyên truyền ý nghĩa Ngày Dân số Thế giới 11/7 và kết quả thực hiện đề án 52 về kiểm soát dân số các vùng biển, đảo và ven biển huyện Cần Giờ giai đoạn 2016 – 2017.

Ông Nguyễn Hữu Hưng – Phó giám đốc Sở y tế Thành phố đánh giá cao những kết quả mà thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được; đồng thời kêu gọi các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và toàn thể tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện cùng chung tay thực hiện tốt công tác dân số.

Nhân dịp này, Sở y tế Thành phố đã khen thưởng cho các phường xã, thị trấn và khu phố – ấp đạt thành tích không có trường hợp sinh con thứ 3 trở lên năm 2017 và hai năm liên tục (2016 – 2017) cùng các đơn vị y tế thực hiện tốt việc cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình đạt chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 đã được Giám đốc Sở Y tế thành phố tặng Giấy khen. Ngoài ra, tuyên dương cho 14 cặp vợ chồng sinh 2 con một bề là gái thực hiện tốt chính sách dân số, thành đạt và hạnh phúc thuộc đề án 52.

Song song với hoạt động lễ mít tinh là các hoạt động truyền thông chuyên đề về kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh cho các giáo viên của các trường Tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện, cung cấp các thông tin, kiến thức về giới tính khi sinh nhằm góp phần thay đổi nhận thức, hành vi của người dân trong cộng đồng theo hướng không lực chọn giới tính thai nhi. Truyền thông chuyên đề về nâng cao chất lượng dân số giai đoạn đầu đời cho người dân tại xã Long Hòa.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL

 


Số lượt người xem: 236    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm