SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
4
2
3
8
6
TIN XÃ HỘI 25 Tháng Năm 2018 2:00:00 CH

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật

Ngày 25/5/2018, lãnh đạo huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2018 - Phật lịch 2562.

 

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Minh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ  tịch Uỷ ban Nhân dân huyện đã gửi lời chúc đến các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử nhân dịp Lễ Phật đản năm 2018; chúc các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử  đón một mùa Phật đản an vui, phước lộc và thành tựu trên mọi mặt hoạt động phật sự. Đồng thời, đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trên địa bàn huyện, tin rằng, trong thời gian tới, đồng bào phật giáo trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp phát động, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

HN


Số lượt người xem: 393    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm